Sản Phẩm

Thông tin Sản phẩm

Văn Phòng Thương Mại

Với thiết kế tinh tế và đẳng cấp, được trang bị hệ thống tiện ích, cơ sở vật chất vượt trội, TTC Executive Centre mang đến không gian làm việc tiện nghi và thoải mái.

Hứa hẹn là nơi làm việc lý tưởng, khởi nguồn sự sáng tạo và cảm hứng. Với các tiện nghi nổi bật như: Hệ thống thang máy cao cấp với tốc độ cao và tải trọng lớn, Hệ thống tường vách được thiết kế từ vật liệt cách âm chất lượng, Máy điều hòa trung tâm & lọc không khí đa chiều.

sản phẩm

Co-working Spaces

Co-working Space mang đến không gian làm việc với thiết kế hiện đại cùng không gian mở mang lại cảm giác vô cùng thoáng đãng. Về cách bố trí chỗ ngồi và bàn ghế nhân viên khá đẹp mắt và khoa học, hai dãy ghế xếp dài hai bên theo đúng chuẩn không gian mở và tạo ra một cảm giác thoải mái và năng suất cho nhân viên. 

sản phẩm

Private offices

Giá trị của dự án nằm tại vị trí ,TTC Executive Centre hưởng lợi thế từ hạ tầng và khu vực trung tâm sẽ là nơi phát triển bậc nhất thành phố.

sản phẩm

Creative Zone

Với thiết kế hiện đại, nhiều màu sắc cùng sự đa dạng trong các vật liệu nội thất cũng như phá cách trong phong cách thiết kế khiến, Creative Zone trở thành nơi truyền cảm hứng làm việc và tạo cảm giác thoái mái tối đa cho nhân viên khi làm việc tại đây.