Giới Thiệu

Thông Tin Dự Án

Biểu Tượng Hiện Đại
Tụ Hội Đẳng Cấp

TTC Executive Centre là tòa nhà văn phòng toạ lạc tại vị trí đắc địa trung tâm Quận 1, TP. Hồ Chí Minh tiện lợi cho doanh nghiệp.

Với độ cao 10 tầng, tòa nhà cung cấp hơn 257.6 m2 diện tích cho thuê. Không gian làm việc được thiết kế hiện đại và tinh tế, trang bị đầy đủ các dịch vụ và tiện ích theo tiêu chuẩn và chất lượng Quốc tế xứng tầm với các tòa nhà văn phòng cao cấp tại Quận 1 với mức giá cạnh tranh, hứa hẹn trở thành nơi truyền cảm hứng làm việc và tạo cảm giác thoái mái tối đa.

Đặc điểm tòa nhà

Kiến Tạo
Không Gian Làm Việc
Phong Cách Hiện Đại

TTC Executive Centre sẽ cung cấp 257.6m2 diện tích thuê theo tiêu chuẩn Văn Phòng Hạng C-B quốc tế cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

TTC Executive Centre được xây dựng theo tiêu chuẩn cao, tập trung vào thiết kế, chức năng, công nghệ, nhóm khách hàng, và dịch vụ quản lý tòa nhà sao cho phù hợp với bất cứ nhu cầu của doanh nghiệp, nhằm đem đến cho khách hàng một tòa nhà chất lượng văn phòng cao cấp nhất.

Ý Tưởng Thiết Kế

Designed To Care
For The Enviroment

TTC Executive Centre được thiết kế theo kiến trúc xanh và bền vững, kết hợp giữa công nghệ kĩ thuật cao và thiết kế thanh lịch bằng kính trong suốt mang lại khoảng không gian riêng biệt hướng đến sự cân bằng và hoà hợp với thiên nhiên. 

Biophilic

Modern

Creative

Chủ đầu tư

Công Ty Cổ Phần TTC Deluxe Sài Gòn
TTC Deluxe Saigon JSC.

Bà Đinh Kim Nhung
Tổng Giám Đốc

Bà Huỳnh Vũ Minh Thư
Giám Đốc và Đại Diện Pháp Luật

Bà Nguyễn Thị Kim Tiên
Giám Đốc Điều Hành

Đơn vị quản lý và vận hành

The Alcove

The Alcove cung cấp dịch vụ quản lý văn phòng theo từng quy mô khác nhau cũng như hỗ trợ nếu doanh nghiệp của bạn cần thiết lập văn phòng trong khu vực và toàn cầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp phù hợp để doanh nghiệp của bạn có thể tạo được dấu ấn. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế và xây nên không gian làm việc phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của bạn từ cách bố trí văn phòng cũng như yêu cầu về công nghệ.